Thursday, Jul 07th

Last update08:33:14 AM GMT

Font Size

Screen

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
ชื่อสมาชิก รหัสผ่าน: จดจำข้อมูลการเข้าระบบ

เบบี้ บูมเมอร์ =>สุขภาพ =>ธุรกิจ
(1 จำนวนผู้เยี่ยมชม) (1) บุคคลทั่วไป
  • หน้าที่:
  • 1

กระทู้: เบบี้ บูมเมอร์ =>สุขภาพ =>ธุรกิจ

เบบี้ บูมเมอร์ =>สุขภาพ =>ธุรกิจ 11 ปี, 7 เดือน ที่ผ่านมา #11

  • admin
  • ออฟไลน์
  • Administrator
  • พลังน้ำใจ: 0
ในทุกๆทศวรรษจะมีสิ่งใหม่ที่พลิกโฉมหน้าของยุคเกิดขึ้น

ในปี 70 ยุคไมโครเวฟ
ปี 80 ยุควีดีโอเทป
ปี 90 ยุคคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต

คนที่ไขว่คว้าโอกาสที่มีในปี 80 ไว้ได้ได้กลายเป็นเศรษฐี ต่อมาส่วนคนที่ใช้โอกาสในยุค 90 สร้างธุรกิจอย่างถูกต้องสามารถเปลี่ยนตัวเองเป็นมหาเศรษฐีได้ แล้วคุณคิดว่ามีโอกาสอะไรบ้างที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้

ในหนังสือ เดอะ เน็กซ์ ทริเลี่ยน ซึ่งเป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดเล่มหนึ่ง เขียนโดยนักเศรษฐศาสตร์ชื่อดัง พอล แซน พิลเซอร์ ได้กล่าวไว้ว่า
ภายในปี 1010 อุตสาหกรรมเพื่อสุขภาพ จะทำเงินเพิ่มขึ้นให้เศรษฐกิจของสหรัฐได้ ถึง หนื่งหมื่นล้านล้านเหรียญสหรัฐนั้นก็คื่อช่วยคนเรื่อง สร้างสุขภาพ ดูดีขึ้น ชะลอความชรา หรือป้องกันโรค ลองคิดดูซิ อุตสาหกรรมเพื่อสุขภาพแทบไม่มีตัวตนใน 20 ปีที่แล้ว แต่ในวันนี้ มันมีมูลค่าถึงประมาณสองแสนล้านเหรียญสหรัฐต่อปี เทียบเท่ากับครึ่งหนึ่งของตลาดรถยนต์ใน สหรัฐอเมริกา ณ วันนี้ สองแสนล้านเหรียญ แต่ในปี 2010 หนึ่งล้านล้านเหรียญต่อปี! ถ้าจะให้เห็นชัดๆคือ นั้นหมายถึงการเจริฐเติบโตถึง 500 เปอร์เซนต์ แล้วจะเกิขึ้นได้อย่างไร แล้วมันจะเป็นไปได้หรือ เพียงสองคำ
เบบี้ บูมเมอร์ ซึ่งเป็นคำที่เรารู้จักกันมากว่า 20 ปี และเป็นกลุ่มคนที่มีอิทธิพลต่อเศรษฐกิจมากกว่า -20 ปี
นี้ไม่ใช้เวลาที่คุณโดดเข้ามาหรือ ในขณะนี้พวกเข้ามีอายุอยู่ในช่วง 37-55 ปี จุดสูงสุดของการทำงาน เงินมหาศาล แรงซื้อที่เพิ่มขึ้น

เบบี้บูมเมอร์ ส่วนใหญ่ เป็นกลุ่มที่มีบ้าน รถหรู คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต และที่สุดยอดคือ มูลค่าทรัพย์สินของเขาหล่านี้ รวามแล้ว สูงถึง ห้าล้านล้านเหรียญ ถึงแม้เบบี้บูมเมอร์ จะมีจำนวนเพียง 30% ของประชากรทั้งหมด แต่ก่อสร้างมูลค่าถึง 50% ของผลผลิตมวลรวมชาติ ที่สำคัญยิ่งกว่านั้น เขาจะเป็นกลุ่มคนที่เพิ่มปริมาณการใช้จ่ายอีกหนึ่งล้านล้านเหรียญ รวมกับห้าล้านล้านเหรียญเดิม เพียงเพื่อหาสิ่งที่นอกเหนือไป จากบ้าน รถ คอนโด หรือ คอมพิวเตอร์ ความหนุ่มสาว ความอ่อนเยาว์ ชะลอความชรา
ความแข็งแรง สุขภาพที่ดี สิ่งที่พลิกโฉมหน้าธุรกิจอีกครั้ง ในอีก 10 ปีข้างหน้า กลุ่มเบบี้บูมเมอร์ในสหรัฐจะใช่จ่าย ในบริการด้านสุขภาพ เพิ่มขึ้น จาก สองแสนล้านล้านเหรียญในวันนี้ ไปถึงหนึ่งล้านล้านเหรียญในอีก 10 ปีข้างหน้า หนึ่งล้านล้านเหรียญ นั้นคือ สองพันเจ็ดร้อยล้านเหรียญต่อวัน หรือ หนึ่งร้อยสี่สิบล้านเหรียญต่อชั่วโมง หรือ หนึ่งล้านเก้าแสนเหรียญต่อนาที โอกาสที่ยิ่งใหญ่ของผู้มองเห็น สำหรับผู้ที่ไขว่คว้ามัน แล้วคุณจะโดดเข้าวงได้อย่างไรละ คุณมีทางเลือก 4 ทางเลือก

1. ผู้ประกอบการ 2. ผู้ผลิต 3. ผู้ค้าปลีก หรือ 4. เป็นผู้จำหน่าย

ผู้ประกอบการเช่น แพทย์ สถานกายภาพบำบัด สถานบำบัดด้วยการแพทย์ทางนวด ซึ่งจะมีความต้องการมากขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ถ้าคุณมีเงินที่จะเรียน หรือถ้าสามารถแข่งขันกับบริษัทประกันได้ ถ้าคุณต้องการแลกเวลาเพื่อเงิน การเป็นผู้ผลิตก็น่าสนใจอย่างยิ่ง ถ้าคุณมีเงินหลายๆล้านเพื่อลงทุนสร้างโรงงาน จดทะเบียน วิจัย ขนส่ง และรับของ
การค้าปลีกก็นับเป็นโอกาสที่ดี ถ้าคุณมีเงินจ่ายค่าแฟรนชายน์ ทำงาน 7 วัน โฆษณา วัสดุ และปัญหาลูกจ้าง
การจัดจำหน่ายหรือ เราพบว่าบุคคลที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใน สามทศวรรษที่ผ่านมา ล้วนเป็นผู้ที่พบหนทางที่ดีในการกระจายสินค้า มากกว่าที่จะพบวิธีผลิตที่ดีขึ้น บุคคลอย่าง แซม วอลตันแห่งวอลมาร์ท เฟรด สมิธ แห่ง เฟเดอรอล เอ๊กซเพรซ และ เจฟ บีซอส แห่ง อเมซอน ดอท คอม และสิ่งที่เหมือนกันทั้งสามคนก็คือ พวกเขาเป็นผู้จัดจำหน่าย ซึ่งวอลตันและสมิธก็พบวิธีใหม่ในการกระจาย สินค้าที่ผู้อุปโภครู้จักและมีความต้องการอยู่แล้ว ส่วนมหาเศรษฐีในศตวรรษที่ 21 นั้น ส่วนหนึ่งกำลังให้ความรู้ผู้บริโภคเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และช่องทางจัดจำหน่ายแบบใหม่อยู่ พวกเขาเรียกมันว่า ธุรกิจที่มีความคิดที่รวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่า การจัดจำหน่ายที่ดีกว่า โอกาสที่ดีกว่า เพราะอะไร เพราะว่ากลุ่มเบบี้บูมเมอร์จำนวน 78 ล้านคน หมายถึงกำลังซื้อถึงหนึ่งล้านล้านเหรียญ ที่ไม่สามารถหยุดได้! พวกเขาอยากเล่นโรลเลอร์เบลด พวกเขาอยากขับรถสปอร์ท พวกเขาไม่อยากแก่ และพร้อมที่จะแลกแทบทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งความอ่อนวัย มีสุขภาพดีและมีพลัง และอีก 10 ปีข้างหน้า กลุ่มเบบี้บูมเมอร์จะใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นในบริการเพื่อสุขภาพ จากประมาณ สองแสนล้านล้านเหรียญในวันนี้ และเป็นหนึ่งล้านล้านเหรียญต่อปี

คุณพร้อมหรือยัง…

ธุรกิจที่มีความสามารถที่จะเรียกความสนใจจากเบบี้ บูมเมอร์ได้ จะจับกระแสความต้องการของผู้บริโภคไปตลอดชีวิต
แก้ไขล่าสุด: 11 ปี, 7 เดือน ที่ผ่านมา โดย admin.
  • หน้าที่:
  • 1
ใช้เวลาในการร่างหน้านี้: 0.53 วินาที
You are here Home