Thursday, Jul 07th

Last update08:33:14 AM GMT

Font Size

Screen

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel

biospray

ไบโอสเปรย์ เป็นผลิตภัณฑ์พิเศษที่ช่วยกระตุ้นให้ต่อมพิทูอิทารี่ใต้สมอง หลั่งฮอร์โมนเจริญวัย (HGH) อย่างเป็นธรรมชาติเข้าสู่ร่างกายของเรา ไบโอสเปรย์ ประกอบด้วย ส่วนผสมของกรดอะมิโนที่ได้จากกรรมวิธีทางชีวภาพ และ IGF-1 ซึ่งสกัดมาจากหัวน้ำนม กรดอะมิโนที่ใช้มี 4 ชนิด ได้แก่ อาร์จินีน ออร์นิทีน กลูตามีน และไลซีน ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากผลการศึกษาทางการแพทย์ ตามที่อ้างถึงในหนังสือ "Grow Young with HGH" ของนายแพทย์โรนัลด์ คลัทซ์ ผู้ก่อตั้งและประธานสถาบันต่อต้านความชราแห่งสหรัฐอเมริกา บทที่ 16 หน้า 200 ภายใต้หัวข้อเรื่อง "คำแนะนำในการใช้สารอาหารกระตุ้นฮอร์โมนเจริญวัย"

ไบโอสเปรย์ เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่บริสุทธิ์ 100% ลิขสิทธิ์สหรัฐอเมริกา โดยบริษัท I- linkage ผ่าน อ.ย. จากทุกประเทศที่ทำการตลาด ผ่านการทดสอบจากสถาบัน SAMM Laboratory (Skim Akreditasi Makmal Malaysia) ว่าปลอดภัยและปราศจากผลข้างเคียง และให้ผลของ HGH ครบถ้วนทุกประการ

ส่วนประกอบที่สำคัญ ใน 60 ml  

กรดอะซิติก                     1.2 มล.            2%
โปรตีนจากนม 0.006 มล. 0.01%
แอล-อาร์จินีน 0.0018 มล. 0.003%
แอล-ออนิทีน 0.0018 มล. 0.003%
แอล-กลูตามีน 0.0012 มล. 0.002%
แอล-ไลซีน 0.0012 มล 0.002%

Dr.Ronald Klatz (President, American Academy Of Anti-Aging Medicine)

ได้อธิบายคุณสมบัติของกรดอะมิโนทั้ง 4 ชนิด ซึ่งเป็นส่วนประกอบของไบโอสเปรย์ ไว้ดังนี้

     Arginine : ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกาย ภูมิต้านทานเพิ่มขึ้น ช่วยต่อต้านมะเร็งได้ดี แผลหายเร็วขึ้น ช่วยการขับสารพิษของตับ เสริมสมรรถภาพท่านชาย

     Ornithine : เสริมประสิทธิภาพของ Arginine ช่วยกระตุ้นการหลั่ง HGH

     Glutamine : ในกรณีร่างกายมีความเครียด ร่างกายต้องการมาก ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ

     Lysine : เสริมประสิทธิภาพของ Arginine ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโต เพิ่มความสามารถในการต้านไวรัสได้ดี เช่น ภูมิแพ้ต่าง ๆ

ไบโอสเปรย์และไบโอสเปรย์พลัส ไม่ใช่ยา ไม่ใช่สารเคมี แต่เป็นสารอาหารในรูปของ "กรดอะมิโน" ที่มีความจำเป็นและสำคัญต่อการเสริมสร้างสิ่งดี ๆ ให้กับร่างกายเรา

วัตถุดิบที่นำมาผลิตไบโอสเปรย์ และไบโอสเปรย์ พลัส ได้แก่ น้ำนมโคหลังคลอดภายใน 72 ชั่วโมง และถั่วขาวปลอดสารพิษจากประเทศญี่ปุ่น ทางบริษัทผู้ผลิต ไม่ใช้เนื้อสัตว์ในการผลิตเนื่องจาก ในเนื้อสัตว์มีสารปนเปื้อนค่อนข้างมาก เช่น ฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโต สารเร่งเนื้อแดง การใช้ยาปฏิชีวนะหรือยาฆ่าเชื้อ

new_nano_bio_image1

คะลอยดัลกรดอะมิโน

กรดอะมิโนชนิดต่าง ๆ มีขนาดและน้ำหนักไม่เท่ากัน แต่น้ำหนักเฉลี่ยจะอยู่ที่ 110 ดาลตัน ซึ่งถือว่าเป็นสารที่มีโมเลกุลค่อนข้างเล็ก เมื่อนำมาแขวนลอยในน้ำที่ปรับความเป็นกรดด่างให้พอเหมาะ หรือบรรจุในนาโนไลโปโซม(ฟองไขมัน) จะสามารถแขวนลอยอยู่ในน้ำเสมือนสารละลายโดยไม่ตกตะกอน เราเรียกสารที่อยู่ในภาวะนี้ว่า "คะลอยดัล"(Colloidal) อนุภาคเล็ก ๆ เหล่านี้ไม่จำเป็นต้องถูกย่อยอีกแล้ว เมื่ออมในปากหรือพ่นใต้ลิ้น มันสามารถดูดซึมผ่านเยื่อบุในช่องปากเข้าสู่เส้นเลือดได้เลย ทำให้มีข้อได้เปรียบ คือ 

  • ไม่ต้องบริโภคปริมาณมาก
  • ดูดซึมได้เลยโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย
  • ออกฤทธิ์ได้เร็ว
  • ไม่มีผลข้างเคียง
  • สะดวกในการพกพา

ผลิตภัณฑ์ของสารอาหารในลักษณะนี้ บางแห่งเรียก "นาโนสเปรย์" เพราะอนุภาคของสารออกฤทธิ์ที่แขวนลอยอยู่นั้นมีขนาดเล็กระดับนาโน (10-9 ) การบริโภคทำได้ 2 วิธี คือ วิธีผสมน้ำแล้วอม หรือสเปรย์พ่นใต้ลิ้น มีการทดลองทางวิทยาศาสตร์ยืนยันว่า สารอาหารที่ให้โดยวิธีนี้สามารถดูดซึมผ่านเยื่อบุใต้ลิ้นและช่องปากเข้าสู่กระแสเลือดได้

กลไกการทำงาน

ไบโอสเปรย์และไบโอสเปรย์พลัส มีส่วนผสมของกรดอะมิโนในสัดส่วนที่เหมาะสม ที่จะทำให้ต่อมใต้สมองหลั่งฮอร์โมนเจริญวัยโดยอัติโนมัติ ฮอร์โมนเจริญวัยที่ถูกหลั่งจากต่อมใต้สมองจะออกมาเป็นช่วงสั้น ๆ และอยู่ในกระแสเลือดเพียงประมาณชั่วโมงกว่า ๆ เท่านั้น และจะหลั่งออกมามากที่สุดในช่วงเวลาที่หลับลึกตอนกลางคืน(Slow wave Sleep) ส่วนเวลากลางวัน จะหลั่งน้อยกว่าและขึ้นอยู่กับการออกกำลังกายและการรับประทานอาหาร

ฮอร์โมนนี้เจริญวัยในกระแสเลือดจะเดินทางไปยังอวัยวะและเนื้อเยื่อต่าง ๆ อันเป็นปลายทางของการสื่อสาร อวัยวะที่รับสัมผัสกับฮอร์โมนเจริญวัยมากที่สุด คือ ตับ เมื่อตับได้รับสัญญานจากฮอร์โมนเจริญวัยแล้วก็จะสร้างฮอร์โมน IGF-1 ออกมาตอบสนอง ฮอร์โมนนี้ มีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นการเจริญเติบโต และการซ่อมแซมเซลล์ เนื้อเยื่อ และอวัยวะต่าง ๆ ทั่วร่างกาย

IGF-1 คืออะไร

IGF-1 คือ องค์ประกอบของฮอร์โมน 2 ตัว ได้แก่ ฮอร์โมนอินซูลิน และฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโตของเซลล์ต่าง ๆ ทั่วร่างกาย รวมตัวเป็นฮอร์โมนตัวเดียวกัน แล้วเข้าสู่เซลล์ต่าง ๆ ทั่วร่างกาย ทำให้ 

  • ระบบภูมิต้านทานในร่างกายดีขึ้น
  • ซ่อมแซมส่วนที่อ่อนแอของร่างกายให้ดีขึ้น ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง
  • แก้ไขโรคภัยไข้เจ็บในร่างกายให้ดีขึ้น
  • ต่อต้านและชะลอความชราให้แก่ร่างกาย

 igf1

You are here ผลิตภัณฑ์ ไบโอสเปรย์ ทำงานอย่างไร