Thursday, Jul 07th

Last update08:33:14 AM GMT

Font Size

Screen

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel

ผู้เชี่ยวชาญมีความเห็นอย่างไรบ้าง ?

1 . Dr. Ronald Klatz จากหนังสือ “ เป็นหนุ่มสาวด้วย HGH “ ปูทางถึงการชะลอความแก่ด้วยการใช้ HGH ในฐานะที่เป็นประธานของสถาบันป้องกันความชราแห่งอเมริกา เชื่อว่าสังคมที่ไม่มีวันแก่ได้เริ่มขึ้นแล้ว เขากล่าวว่า “ การวิจัยค้นพบ HGH เป็นจุดเริ่มต้นของการสิ้นสุดของความแก่ และเป็นจุดกำเนิดของความไม่แก่ ” และยังได้อธิบายถึงสารต่างๆซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำให้ HGH หลั่งได้ ตัวสำคัญคือ Arginine Ornithine Lysine และ Glutamine โดยการเพิ่ม GH ให้ร่างกายคุณ คุณจะหายจากอาการอ่อนเพลีย มีสุขภาพดี หน้าตาแจ่มใส และสมรรถภาพทางเพศสมบูรณ์ เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติที่เราสามารถแทรกแซงกระบวนการแก่ชรา และฟื้นฟูความเป็นหนุ่มสาวต่อต้านโรคและเพิ่มคุณภาพชีวิต ฟื้นฟูเซลล์ทั้งหมดของร่างกาย คุณเพียงแต่ปลดปล่อย GH ออกมาเท่านั้นเอง

2 . Dr. Earl Mindell ผู้เขียนหนังสือ “ คัมภีร์วิตมิน ” กล่าวว่าด้วยการให้กรดอะมิโนและวิตมินแก่ร่างกายเพื่อกระตุ้นให้มีการหลั่ง GH ระดับของ GH จะสูงเท่ากับของคนหนุ่มสาว Ornithine และ Arginine สามารถช่วยให้คุณผอมลงขณะคุณนอนหลับ

4 . Dr. George Merriam แห่งมหาวิทยาลัย Washington ในสถาบันโรคชราแห่งชาติ Seattle ได้ศึกษา GH และพบว่า “ ไม่มีหลักฐานว่าตัวกระตุ้นให้หลั่ง GH เหล่านี้มีผลข้างเคียง แม้จะใช้เป็นเวลานาน “

3 . Daniel Rudman, M.D.,. ในวารสารการแพทย์ New England รายงานว่า “ ผลการใช้ HGH ติดต่อกัน 6 เดือน สามารถชะลอความชราได้ 10-20 ปี โดยสังเกตจากกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้น และไขมันที่ลดลง “

5 . ศูนย์การแพทย์ V.A. และคณะแพทย์ศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยการแพทย์ Stanford ได้สรุปว่าการให้ IGH-1 และ / หรือ GH แก่ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง สามารถฟื้นฟูผู้ป่วยได้น่าพอใจในระดับหนึ่ง

6 . Dr. Jorgensen และ Dr. Christian แห่งเมือง Copenhagen ประเทศ Denmark ตีพิมพ์ในวารสารต่อมไร้ท่อแห่งยุโรปในปี 1994 ว่าการใช้ HGH บำบัดได้ผลดีในผู้ป่วยโรคหัวใจ โรคไต ไทรอยด์ โรคกระดูก โรคเหงื่อออกมากผิดปกติ และยังเพิ่มพลังงานแก่ผู้ป่วยทั้งร่างกายและจิตใจ

7 . Dr. Ramias, Shamos, and Schiller แห่งศูนย์การแพทย์โรงพยาบาล St. Joseph ในรัฐ Phoenix พบว่า HGH เป็นสารอาหารที่ร่างกายสมควรได้รับในสัปดาห์แรกๆ ที่เกิดอาการบาดเจ็บเพื่อลดอุบัติการณ์เสียชีวิตหรือเพื่อให้แผลหายเร็วขึ้น

8 . Dr. Jake Powrie, M.D. และ Dr. Andrew Weissberger แห่งโรงพยาบาล St. Thomas กรุง London ประเทศอังกฤษ สรุปว่าผู้ใหญ่ที่ขาด GH ควรได้รับ GH ทดแทนเข้าสู่ร่างกาย

9 . Dr. Ronald Klatz, M.D. สรุปว่าการใช้ GH มีผลเพิ่มอารมณ์เพศทั้งหญิงและชาย และเพิ่มสมรรถนะของเพศชายอีกด้วย

10 . David Clemmons หัวหน้าแผนกต่อมไร้ท่อแห่งมหาวิทยาลัยการแพทย์ North Carolina เมือง Chapel Hill เชื่อว่า HGH สามารถใช้บำบัดโรคถุงลมโป่งพองและโรคปอดเรื้อรังได้อย่างน่าประทับใจ

11 . Dr. Julian Whitaker แห่ง Newport Beach รัฐ California ได้จ่าย HGH แก่ผู้ป่วยในขนาดที่ให้แก่ตนเอง พบว่า HGH มีประสิทธิภาพสูงในการบำบัดโรคเรื้อรัง เช่น โรคกล้ามเนื้ออ่อนเปลี้ย อาการวูบหมดสติ โรคปอดเรื้อรัง และเอดส์

12 . น . พ . Grace Wong แห่งศูนย์พัฒนาและวิจัย Genetech อธิบายว่าเมื่อเราแก่ลง โปรตีนในร่างกายจะเสื่อมจากอนุมูลอิสระ HGH สามารถลดความเสื่อมได้ ฟื้นฟูเซลล์และโปรตีนให้แข็งแรงได้

13 . Dr. Edmund Chein ได้ใช้ HGH บำบัดผู้ป่วยตั้งแต่ปี ค . ศ . 1994 ถึงปี 1996 ได้แสดงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของ HGH ในการเสริมคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุ

14 . Dr. Thierry Hertaghe และ Vince Giampapa รายงานว่า HGH เป็นมากกว่าสารต้านอนุมูลอิสระโดยฟื้นฟูเซลล์ ลดความเสื่อม ป้องกันความชราและฟื้นฟูความเป็นหนุ่มสาวได้

15 . Dr. Eve Van Cauter นักวิจัย GH แห่งมหาวิทยาลัยศูนย์การแพทย์ Ghicago พบว่า การให้

HGH บำบัดแต่เนิ่นๆ ในคนวัยกลางคนจะได้ผลดีกว่ามาบำบัดคนที่สูงอายุ

16 . Dr. Lawrence Dorman สมาชิกแห่งสถาบันป้อนกันความชราแห่งอเมริกา พบว่า HGH หยุดการแก่

ตัวของร่างกายโดยลดความเหี่ยวย่นของผิวพรรณ ลดไขมันที่สะสม เสริมมวลกล้ามเนื้อ ลดโคเลสเตอรอล เสริมพลังชีวิต เสริมจิตใจ เช่นโรคชราประเภทพาร์กินสัน และ GH ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

มีการศึกษาในผู้ป่วยมากกว่า 28,000 รายทั่วโลก ที่แสดงถึงประโยชน์ของ HGH

 

 GH_08human-growth-hormone-axis

You are here ข้อมูล HGH ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ HGH นพ.มีความเห็นอย่างไรบ้าง?